Ưu điểm nổi bật khi thiết kế website tại BaoNguyenLand

Ưu điểm nổi bật khi thiết kế website tại BaoNguyenLand

Khi bạn tìm kiếm một đơn vị thiết kế website nhà đất, dự án bất động sản chắc hẳn bạn đang phân vân rất nhiều về giá cả tại đơn vị đó có đắt hơn so với đơn vị khác hay không, hay là vì sao mà chi phí lại rẻ đến như vậy và điều đặc biệt quan trọng nữa là chế độ bảo hành và hỗ trợ sau khi mua sẽ như thế nào…

Tại BAONGUYENLAND.NET chúng tôi cam kết thay vì nói tốt hãy làm tốt hơn, đó chính là những ưu điểm mà chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Về giao diện website

Giao diện website là một trong những thứ mang phong cách riêng của nhà thiết kế, không chỉ luôn luôn cho ra đời nhiều giao diện mới, update liên tục các tính năng phù hợp với nhu cầu hiện tại. Bên cạnh đó chúng tôi luôn có những thiết kế độc đáo phù hợp với từng dự án mà khách hàng đang bán để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong cách trình bày và truyền tải đến người dùng đang tìm hiểu về thông tin dự án.

Chi phí về giá

Đây là một trong những yếu tố cạnh tranh của chúng tôi so với các đối thủ khác cũng trong lĩnh vực thiết kế website nhà đất, bất động sản. Hệ thống kho giao diện website bất động sản mẫu dựng sẵn của chúng tôi cung cấp chỉ có một mức giá duy nhất thay vì giá cả tăng giảm theo giao diện.

Bạn sẽ được sở hữu một website bất động sản giống theo demo mẫu đưa ra với một mức giá cố định hoàn toàn không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác mà vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp và hiệu quả so với các website mà những đơn vị khác cung cấp.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

Nếu bạn đang quan tâm đến những chính sách đãi ngộ và chế độ hỗ trợ thì BAONGUYENLAND tin chắc mình sẽ làm tốt và làm tốt hơn nữa phục vụ thị yếu của từng khách hàng. Chúng tôi mong muốn trong quá trình phát triển và xây dựng thương hiệu của chúng tôi sẽ có những khách hàng thân thiết và tiềm năng đi kèm.

  • Bảo hành website vĩnh viễn khi sử dụng hosting tại BAONGUYENLAND.
  • Bảo hành website 1 năm khi bạn sử dụng hosting cá nhân.
  • Cam kết hỗ trợ, hướng dẫn vận hành website thành thạo cho bạn.
  • Giải đáp thắc mắc và hỗ trợ 24/7/

Bạn sẽ được gì khi thiết kế website tại BAONGUYENLAND

BAONGUYENLAND là viết tắt của 2 cụm từ BẢO NGUYỄN là tên cá nhân và LAND là đất đai, nhà đất. Do nhu cầu của khách hàng thiết kế website bất động sản tìm đến chúng tôi ngày một nhiều chính vì vậy BAONGUYENLAND ra đời nhằm phục vụ chuyên về mảng bất động sản dành cho khách hàng. Khi mua mẫu giao diện hoặc thiết kế website bất động sản tại đây chúng tôi cam kết bạn sẽ được.

  • Tặng 1 tên miền .com .net .info theo ý thích của bạn.
  • 1 hosting tốc độ cao dung lượng 800MB băng thông không giới hạn.
  • 1 data khách hàng bất động sản theo HCM hoặc Hà Nội ( chỉ được chọn 1 thôi nhé ).
  • Code website sạch sẽ và không mã hóa sẽ được bàn giao nếu bạn sử dụng hosting tại đơn vị khác.
  • Chế độ bảo hành và hỗ trợ sau khi mua cam kết tốt nhất.

Lưu ý: Khi khách hàng chỉ muốn mua sourcode để sử dụng trên hosting riêng thì chi phí 1 website mẫu vẫn có giá cố định như niêm yết trên website, giá tên miền và hosting sẽ không được giảm mà khách hàng chỉ được tặng thêm gói data khách hàng mà thôi.

Mẫu website bất động sản đẹp

Hotline: 0936.997.425