Thiết kế website bất động sản tặng data khách hàng VIP

Thiết kế website bất động sản tặng data khách hàng VIP

Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại BAONGUYENLAND ra đời nhằm phục vụ thị yếu sở hữu một website giới thiệu dự án, trang web bất động sản cá nhân dành cho khách hàng. Với kho giao diện luôn được chúng tôi cập nhật mới liên tục giúp các khách hàng dễ dàng tìm được những mẫu website nhà đất, chạy dự án ưng ý để sử dụng ngay mà không mất công đợi thiết kế theo cách thủ công.

Tại sao nên sử dụng kho giao diện mẫu tại BAONGUYENLAND

Với mục tiêu phát triển hướng tới phục vụ một cộng đồng những nhà môi giới bất động tại Việt Nam chứ không riêng 1 cá nhân chính vì vậy chúng tôi đã và đang triển khai thiết kế ra những mẫu website bất động sản, dự án, đăng tin chuyên nghiệp cho bạn những trải nghiệm thực tế trước khi quyết định bỏ tiền để sở hữu.

 • Kho giao diện liên tục update những mẫu mới.
 • Sử dụng công nghệ phẳng vào trong các website được thiết kế.
 • Cấu trúc chuẩn seo, load nhanh, tối ưu nội dung cần truyền tải tới khách hàng.
 • Hệ thống quản trị dễ sử dụng, có chức năng hỗ trợ online từ quản trị viên ngay trong trang quản trị.
 • Hệ thống modul chức năng phát triển dành riêng cho ngành bất động sản.
 • Code sạch sẽ không mã hóa ( Sẽ giao code chuẩn nếu khách cần dùng trên hosting cá nhân ).
 • Chế độ tư vấn, hỗ trợ bảo hành cam kết tốt nhất.

Vì sao thiết kế website bds lại tặng data

Như đã đề cập, chiến lược phát triển của chúng tôi sẽ hướng tới tất cả các nhà môi giới bất động sản, qua nhiều dự án chúng tôi nhận thấy có một số người mới bước chân vào ngành chính vì vậy có 3 yếu tố họ đang thiếu và cũng rất cần được khắc phục.

 • Kỹ năng sales và một số thủ thuật trong ngành bất động sản.
 • Tài chính không dư giả để chạy quảng cáo chiến dịch lớn hoặc thuê marketing như các đôi thủ khác.
 • Cơ sở dữ liệu hạn chế ( Ở đây chính là nguồn thông tin khách hàng ).

Để giải quyết vấn đề này từ khi BAONGUYENLAND.NET ra đời. Tiêu chí và cũng là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi đó là:  RẺ – ĐẸP – CHUYỂN NGHIỆP. Như các bạn đã biết khi tiến hành chạy quảng cáo Facebook hoặc google nếu như chúng ta chưa có một sự chuẩn bị và kinh nghiệm nghiên cứu bộ từ khóa thì rất có thể bạn sẽ target nhầm đối tượng. Chính nguyên nhân này sẽ gây ra sự lãng phí về tiền và sẽ không đem lại hiệu quả.

BAONGUYENLAND.NET sau 4 năm phát triển trong ngành seo bất động sản chúng tôi có một hệ sinh thái các website bất động sản thu về cho chúng tôi một lượng data khủng. Tất cả đã được lọc theo 2 vùng đó là HCM và HN.

Khi bạn đăng ký sở hữu website của chúng tôi, ngoài việc có một mẫu website ưng ý bạn sẽ được miễn phí 1 tên miền và 1 hosting mà không phải lục đục đi thuê và quản lý. Bên cạnh đó file data khách hàng bất động sản chúng tôi tặng kèm sẽ giúp những bạn mới vào nghề có thể chạy quảng cáo cho nhóm đối tượng này hoặc sử dụng công cụ email marketing, sms marketing, thậm chí là tư vấn.

Ở bài viết này chúng tôi chỉ muốn tóm lược một số lợi ích mà khi bạn mua mẫu website bất động sản của chúng tôi với một chi phí cạnh tranh bạn sẽ nhận được.

 1. Website chuyên nghiệp đúng ý thích của bạn do bạn đã xem qua demo.
 2. Tặng tên miền .com .net .info hoặc .org.
 3. Tặng hosting SSL tốc độ cao dung lượng 800MB băng thông không giới hạn.
 4. Tặng file Excell data BDS HCM hoặc HN ( do bạn chọn ) với lượng khách gần 20.000 ngàn người.

Trân trọng cảm ơn !

Mẫu website bất động sản đẹp

Hotline: 0936.997.425