Dịch vụ viết bài dự án bất động sản chuẩn seo

Dịch vụ viết bài dự án bất động sản chuẩn seo

Với việc sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp là chuyện vô cùng cần thiết thì bên cạnh đó yếu tố nội dung cũng là một phần giúp cho việc khách hàng có quyết định để lại thông tin hoặc gọi điện lựa chọn bạn là nhà môi giới của họ hay không.

Dịch vụ viết bài pr dự án bất động sản giá tốt tại BAONGUYENLAND ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tìm thuê đơn vị viết bài của khách hàng. Chúng tôi tự tin làm tốt công việc của một người viết bài thuê đặc biệt là ở lĩnh vực nhà đất đầy cạnh tranh và khốc liệt này.

Những yếu tố làm nên một chiến dịch sale bất động sản thành công

Việc tham gia đầu tư tiền bạc vào một dự án bất động sản mới tinh từ khi ra mắt đến lúc chào bán thậm chí sau này dự án trở thành cho thuê đi nữa thì để thành công số vốn ban đầu bạn bỏ ra không phải là nhỏ. Ngành môi giới dự án nhà đất, bds hiện nay đã khác xưa quá nhiều khách hàng hiện nay không phải chỉ tìm kiếm thông tin trên những website đăng tin bất động sản như xưa mà họ sẽ lựa chọn mặt mà gửi vàng chính vì vậu để có một chiến dịch sale bất động sản hiệu quả khách hàng của tôi ơi bạn cần lưu ý những điểm sau:

Chúng ta sẽ sử dụng mốc thang điểm 100% để thấy sự cần thiết của các yếu tố tạo nên một chiến dịch pr và sale bất động sản thành công.

1: Marketing thật tốt giúp người dùng tìm thấy bạn ( 100% )

Muốn nói gì thì nói việc người dùng tìm thấy bạn vô cùng quan trọng, nó giúp bạn và người quan tâm dự án tìm thấy nhau. Công việc này có nhiều sự lựa chọn như đầu tư tiền chạy quảng cáo, thuê đơn vị triển khai seo dịch vụ bất động sản.

2: Website chuyên nghiệp ( 75% )

Bất động sản là một ngành đặc thù. Bước đầu khách tìm hiểu thông tin mà thấy website bạn sơ sài thiếu thẩm mỹ thì họ sẽ nghĩ ngay tới việc bạn là con người như thế này thế kia. Dĩ nhiên chỉ với một form google doc hoặc một blog google site bạn cũng có thể chạy quảng cáo và tìm kiếm khách hàng, nhưng lượng tiền bạn đổ vào quảng cáo hoặc thời gian để seo từ khóa lên top thì không đơn giản và nhỏ.

Chính vì vậy con số 75% này tương đối chính xác bạn có thể thuê thiết kế web bất động sản hoặc tự làm đều được.

3: Nội dung bài viết truyền tải ( 85 % )

Việc khách hàng tìm kiếm thông tin có nghĩa là họ đang có ý định quan tâm chính vì vậy nội dung và chất lượng của bài sales dự án bất động sản phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

  • Nội dung hữu ích với người dùng.
  • Cung cấp đầy đủ hình ảnh và thông tin.
  • Có tính chất kích thích tò mò của người dùng.
  • Phong cách trình bày sáng tạo độc đáo.

Nói thì đơn giản những để có một bài viết giới thiệu dự án căn hộ chung cư hội tụ đủ 4 yếu tố trên không phải chuyện dễ, nếu bạn chưa có kinh nghiệm viết lách thì rất khó thậm chi nội dung còn dài dòng khách hàng sẽ out ngay khi đọc một vài dòng từ bài viết của bạn.

4: Xây dựng thương hiệu riêng ( 40% )

Có nhiều người hướng đến việc phát triển một website cá nhân chia sẻ và các dự án, nhằm tạo dựng thương hiệu riêng trong ngành bất động sản. Phương pháp này cũng khá tốt nó giúp khách hàng có cái nhìn tích cực hơn về bạn, Từ đó có sự tin tưởng khi giao cơ hội cho bạn.

5: Chiến dịch tư vấn và bám đuổi khách hàng ( 90% )

Việc sở hữu thông tin cá nhân của khách hàng đã khó, thì việc tư vấn và bám đuổi khách hàng đến lúc chốt căn hộ còn khó hơn. Đôi khi việc bạn thường xuyên gọi điện hoặc gửi mail cho khách hàng lại là sự phiền toái bởi chưa chắc khách chỉ đăng ký thông tin với 1 mình bạn mà còn nhiều nhiều người đồng nghiệp của bạn nữa cơ.

Quay trở lại với dịch vụ viết bài pr bất động sản

Tầm quan trọng của việc đầu tư nội dung bài viết không bao giờ là dư thừa, ngay cả bản thân bạn cũng vậy. Đôi khi lựa chọn đơn vị viết bài chuẩn seo này nọ bạn cũng sẽ đọc và tìm hiểu kỹ rồi mới hợp tác. BAONGUYENLAND chúng tôi cam kết đem lại cho các bạn những bài viết giới thiệu dự án bất động sản chuẩn seo hội tụ đầy đủ các yếu tố mà khách hàng cần.

Những yếu tố mà chúng tôi có, sẽ làm hài lòng bạn

  • Kinh nghiệm seo và thiết kế website bds trên 4 năm.
  • Am hiểu lĩnh vực bất động sản hơn bao giờ hết.
  • Luôn đặt bản thân vào khách hàng mỗi khi viết bài.
  • Có cấu trúc bố cục rõ ràng của một dự án bất động sản.
  • Đáp ứng số lượng bài viết lớn cho khách yêu cầu.

BAONGUYENLAND có viết bài pr bds giá rẻ không ?

Chúng tôi không nhận viết bài pr dự án bất động sản, nhà đất, tin tức giá rẻ mà thay vào đó chúng tôi nhận với chi phí hợp lý phù hợp với nhu cầu hiện nay bởi đơn giản cái gì cũng có giá của nó. Nếu bạn đang tìm một đơn vị viết bài giá rẻ thì BAONGUYENLAND xin lỗi vì không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đã tìm được đến đây thì ngại gì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham khao giá. Hãy trò chuyện cùng chúng tôi bằng live chat góc phải màn hình hoặc để lại thông tin để chúng ta cùng trao đổi.

Hotline: 0936.997.425