8 bước thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Khi những mẫu giao diện giới thiệu dự án nhà đất, bất động sản bên BAONGUYENLAND.NET chưa làm thỏa mãn nhu cầu của bạn hoặc đôi khi bạn có những ý tưởng thiết kế ra những mẫu website bất động sản mang đậm phong cách riêng thì dịch vụ thiết kế website bất động sản theo yêu cầu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nếu thiết kế website bds theo mẫu có sẵn thì các bước triển khai không quá phức tạp nhưng nếu đã làm và thiết kế theo ý tưởng thì đều phải có một chiến lược cụ thể và rõ ràng đặc biệt đối với lĩnh vực bất động sản cực kỳ “khó nhằn” vì thế đòi hỏi các nhà môi giới nhà đất phải có kiến thức chuyên môn sâu rộng. Việc chuẩn bị kiến thức là điều cần thiết giúp bạn tránh được rủi ro và lãng phí thời gian khi kinh doanh.

Bước 1: Tìm hiểu sâu về website bất động sản

Bạn đã biết được bao nhiêu kiến thức về bất động sản? Nó rất quan trọng! Là tiền đề tạo nên sự thành công hay thất bại nếu kiến thức chưa đủ thì tốt hơn hết bạn không nên làm. Kiến thức bất động sản rất rộng lớn vì thế học bao nhiêu cũng không hết được.

Bước 2: Lựa chọn tên miền để làm seo

Tên miền thường được đặt theo tên doanh nghiệp, dự án bất động sản đặc biệt hơn nó phải ngắn gọn dễ nhớ để khách hàng có thể quay lại bất cứ khi nào. Thậm chí nếu bạn định phát triển thương hiệu cá nhân để tạo độ uy tín thì việc lựa chọn cho mình một tên miền thật hay là điều quan trọng để người dùng nhớ đến bạn mỗi khi tìm hiểu dự án nào đó.

Bước 3. Lựa chọn gói dịch vụ hosting

Hosting chính là nơi lưu trữ nội dung, hình ảnh, video… bạn nên lựa chọn gói phù hợp nhất để tránh tình trạng thiếu nguồn tài nguyên hoặc thừa khiến lãng phí tiền bạc. Đến với BAONGUYENLAND bạn sẽ được tư vấn gói hosting phù hợp không thừa cũng không thiếu và đặc biệt là tốc độ thì khỏi phải nói nhé.

Các bước thiết kế website bất động sản tại BAONGUYENLAND

  • Bước 1: Tiếp cận khách hàng, thu thập thông tin ban đầu
  • Bước 2: Tư vấn thêm cho khách chưa có kinh nghiệm để có được một ý tưởng hoàn chỉnh.
  • Bước 3: ký hợp đồng và đặt cọc theo thỏa thuận
  • Bước 4. Thiết kế giao diện theo ý tưởng đã thống nhất giữa 2 bên.
  • Bước 5. Lập trình chức năng website hoàn chỉnh.
  • Bước 6: Chạy thử demo website, khách hàng sẽ test kỹ.
  • Bước 7: Khách hàng thanh toán nốt tiền dự án, chúng tôi up code và bàn giao cho khách.
  • Bước 8. Hỗ trợ, bảo trì, bảo hành.

Đến với BAONGUYENLAN.NET bạn hoàn toàn yên tâm và chất lượng và chính sách hỗ trợ của chúng tôi. Hãy để những ý tưởng của bạn cùng chúng tôi thành hiện thực.

Mẫu website bất động sản đẹp

Hotline: 0936.997.425